NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC KỸ THUẬT CAO - CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC CẤP, NƯỚC THẢI VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT - XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN, NHIỄM MẶN, NƯỚC BIỂN, NƯỚC CỨNG - CÁC HỆ THỐNG MF, UF, NANO, RO, MBR VỚI KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN TIÊN TIẾN - THIẾT BỊ TINH CHẾ NƯỚC CÔNG NGHIỆP VÀ GIA DỤNG - NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP CÁC VẬT TƯ, VẬT LIỆU, THIẾT BỊ, MÁY MÓC XỬ LÝ NƯỚC & MÔI TRƯỜNG
phone

Hotline / Zalo

0913 13 1038 - 0919 62 0098 - 0915 12 0098
24 Th2, 2021 Tin tức tổng hợp

Sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước đảm bảo sạch và tốt cho sức khỏe là 1 nhu cầu cần thiết nguồn nước Việt Nam quá đa dạng và nhiều ô nhiễm như hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn nước luôn sạch và tiết kiệm chi phí tối đa, việc thay thế các lõi lọc cho máy lọc nước cũ đúng thời điểm vô cùng quan trọng.

Những rắc rối gặp phải khi không thay lõi đúng hạn?

  • Chất bẩn được lọc ra bám kín trên lõi khiến màng bị tắc, điều này làm lượng nước đầu ra giảm đáng kể, dễ bị tắc nghẽn.
  • Lõi không còn có tác dụng diệt khuẩn 100% như trước, khiến vi khuẩn tái xâm nhập vào nguồn nước và người dùng có thể phải sử dụng nguồn nước bẩn.
  • Máy bơm nước sẽ phải hoạt động hết công suất dẫn đến các bộ phận khác của máy sẽ nhanh hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa.
lõi lọc nước bị cũ

Những lý do cần phải thay lõi máy lọc nước cũ định kỳ

Các lõi lọc bên trong máy lọc nước đều có những chức năng riêng cho quá trình lọc nguồn nước đầu vào, nhưng mỗi lõi đều có thời hạn sử dụng khác nhau, có loại lõi thông thường thì 3 – 6 tháng là hết tác dụng lọc chất cặn bẩn hoặc các chất có hại trong nước, nhưng cũng có lõi Ceramic đến 5 năm mới cần thay mới.

lõi lọc cũ sau thời gian sử dụng

Điều chúng ta cần lưu ý chính là việc thay các lõi đã hết hạn bằng các lõi lọc nước mới để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định hơn. Và việc thay thế các lõi lọc cũ cũng phải linh hoạt, không chỉ dựa tuyệt đối vào thời gian mà nhiều khi nó còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào.

Ở các vùng có nước phèn, nước nhiễm bẩn nhiều có thể thời gian thay lõi lọc nhanh hơn những vùng có nguồn nước ít ô nhiễm. Chính vì vậy, mọi người cần thường xuyên theo dõi màu sắc của lõi để kịp thời thay thế.

Cần thay lõi lọc đúng hạn để bảo đảm sức khỏe khi sử dụng

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24H

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp tốt nhất xử lý nước

LIÊN HỆ
phone-call
icon-messeger
icon-zalo
icon-zalo
icon-zalo