NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC KỸ THUẬT CAO - CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC CẤP, NƯỚC THẢI VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT - XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN, NHIỄM MẶN, NƯỚC BIỂN, NƯỚC CỨNG - CÁC HỆ THỐNG MF, UF, NANO, RO, MBR VỚI KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN TIÊN TIẾN - THIẾT BỊ TINH CHẾ NƯỚC CÔNG NGHIỆP VÀ GIA DỤNG - NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP CÁC VẬT TƯ, VẬT LIỆU, THIẾT BỊ, MÁY MÓC XỬ LÝ NƯỚC & MÔI TRƯỜNG
phone

Hotline / Zalo

0913 13 1038 - 0919 62 0098 - 0915 12 0098
27 Th4, 2021 Tin tức tổng hợp

Nước đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch. Nước giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất và thậm chí giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Tuy nhiên nguồn nước uống hiện nay lại đang gặp nhiều các tác nhân gây hại. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là giải pháp cung cấp nước sạch với lưu lượng lớn cho con người.

Màng lọc RO – trái tim của máy lọc nước

Máy lọc nước công nghiệp giúp loại bỏ vi sinh vật trong nước

Vi sinh vật là loại tạp chất tồn tại phổ biến trong nước. Đây là những tạp chất nguy hiểm nhất được tìm thấy trong nước khiến nước không an toàn trong việc uống trực tiếp. Điển hình như các loại vi khuẩn, động vật nguyên sinh, vi rút, ký sinh trùng. Chúng có thể dẫn đến nhiều bệnh và rối loạn gây tử vong. Những vi sinh vật trong nước gây ra các bệnh như sốt thương hàn, kiết lỵ, dịch tả, viêm dạ dày ruột,… Vi sinh vật trong nước có thể tồn tại ở nhiều nhiệt độ khác nhau và không thể dễ dàng loại bỏ khỏi nước bằng những giải pháp lọc nước truyền thống. Chính vì vậy lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này.

Máy lọc nước giúp loại bỏ vi sinh vật gây hại

Máy lọc nước được ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại, điển hình là công nghệ lọc nước tinh khiết RO. Với những vật liệu lọc chuyên dụng cùng kích thước màng lọc siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micro. Các vi sinh vật tồn tại trong nước đều được loại bỏ hoàn toàn khi đi qua màng lọc RO. Đảm bảo chất lượng nước tinh khiết sau lọc, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước công nghiệp loại bỏ kim loại nặng trong nước

Kim loại nặng thường thấy ở các mạch nước ngầm. Đây là tạp chất vô cùng nguy hại cho sức khỏe con người, cần phải loại bỏ hoàn toàn. Các kim loại nặng phổ biến trong nước như chì, sắt, cadimi, asen, …  Tùy vào khu vực địa hình mà mức độ nhiễm kim loại nặng trong nước cũng sẽ khác nhau. Kim loại nặng không được đào thải hoặc loại bỏ khỏi cơ thể mà tiếp tục tích lũy có thể mang lại tác hại nguy hiểm cho sức khỏe. Gây ra các vấn đề nghiêm trọng như: ung thư, tổn thương thần kinh và chậm phát triển….

Loại bỏ kim loại nặng triệt để

Có thể nói kim loại nặng là một trong những tác nhân gây hại trong nước khó xử lý nhất. Máy lọc nước công nghiệp RO là lựa chọn ưu tiên của nhiều người dùng hiện nay. Công nghệ RO không kén chọn nước nguồn, xử lý được mọi tác nhân độc hại trong nước, đặc biệt là kim loại nặng. Cung cấp nguồn nước sạch, an toàn trong mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người.

Xử lý chất thải và hóa chất bằng máy lọc nước công nghệ RO

Nguồn nước chúng ta sử dụng hiện nay đang bị đe dọa bởi nhiều tác nhân gây ô nhiễm. Đặc biệt là những chất thải sinh hoạt, khí thải công nghiệp đã làm nguồn nước bị nhiễm hóa chất. Trong khi nước uống ngày càng khan hiếm thì buộc con người cần tìm đến các giải pháp lọc nước sạch. Trong đó máy lọc nước công nghiệp là giải pháp lọc nước nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Hệ thống lọc nước bao gồm nhiều giai đoạn lọc để sản xuất nguồn nước sạch, tinh khiết. Trong đó điển hình như quá trình lọc thô, lọc tinh, xử lý nước sau lọc. Qua từng giai đoạn, nước sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như được cung cấp các khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.

 

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24H

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp tốt nhất xử lý nước

LIÊN HỆ
phone-call
icon-messeger
icon-zalo
icon-zalo
icon-zalo