NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC KỸ THUẬT CAO - CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC CẤP, NƯỚC THẢI VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT - XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN, NHIỄM MẶN, NƯỚC BIỂN, NƯỚC CỨNG - CÁC HỆ THỐNG MF, UF, NANO, RO, MBR VỚI KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN TIÊN TIẾN - THIẾT BỊ TINH CHẾ NƯỚC CÔNG NGHIỆP VÀ GIA DỤNG - NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP CÁC VẬT TƯ, VẬT LIỆU, THIẾT BỊ, MÁY MÓC XỬ LÝ NƯỚC & MÔI TRƯỜNG
phone

Hotline / Zalo

0913 13 1038 - 0919 62 0098 - 0915 12 0098
loai-bo-clo-trong-nuoc
04 Th3, 2021 Tin tức tổng hợp

Để đảm bảo rằng nguồn nước bạn nhận được là an toàn cho sinh hoạt, các công ty cung cấp nước đã bổ sung một chất khử trùng gọi là clo. Clo tiêu diệt vi khuẩn có hại và các mầm bệnh khác có thể đe dọa sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, trong khi chất khử trùng này hỗ trợ mang lại nguồn nước an toàn, clo cũng gây ra mối đe dọa cho sức khỏe của chúng ta. Nếu một hóa chất có khả năng tiêu diệt mầm bệnh, thì bạn cũng có thể đặt câu hỏi về tác động của nó lên cơ thể bạn. Dưới đây là 5 tác hại chính của việc hấp thụ clo thường xuyên vào cơ thể và cách loại bỏ clo khỏi nước máy.

clo-trong-nuoc-may

1. Nguy cơ phát triển ung thư cao hơn

Một trong những rủi ro đáng kể nhất của việc sử dụng nước có clo là khả năng gây ra nguy cơ phát triển ung thư cao hơn. Các nghiên cứu đã được công bố cho thấy mối liên quan giữa nước clo và một số loại ung thư. Để tránh tình trạng này, bạn có thể sử dụng các thiết bị bộ lọc nước gia đình như: máy lọc nước RO để loại bỏ clo.

2. Tổn thương tế bào

Ngoài mùi vị khó chịu, clo cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của cơ thể bạn. Một số nghiên cứu đã chứng minh mối quan hệ giữa việc sử dụng nước clo và tổn thương tế bào. Một nghiên cứu được cho thấy mối liên hệ giữa tổn thương tế bào gan và việc uống nước có clo thường xuyên.

3. Tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn

Theo một nghiên cứu được thực hiện ở Bỉ, uống nước có clo có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng dị ứng, ngay cả ở trẻ em. Tương tự như vậy, tắm bằng nước có clo có thể làm cho các vấn đề về da trở nên tồi tệ hơn, đặc biệt là đối với những đứa trẻ nhỏ của chúng ta. Hơi nước được khử trùng bằng clo do vòi hoa sen tạo ra có thể đủ mạnh để gây ra tình trạng hen suyễn. Vì vậy, ngoài việc uống nước từ các thiết bị lọc nước RO, bạn cũng nên cân nhắc lắp đặt hệ thống lọc tổng để làm sạch nguồn nước trước khi dẫn nước đến bồn tắm hoặc vòi hoa sen giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện.

loai-bo-clo-trong-nuoc

4. Các vấn đề tiềm ẩn về tim mạch

Uống nước máy có thể gây hại cho tim nhiều hơn bạn nghĩ. Một số nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa việc uống nước có clo và tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim. Thay vì uống nước trực tiếp từ vòi được xử lý bằng chất khử trùng, hãy chọn nước sạch, khoáng như Hệ thống nước trọng lực.

5. Nước có vị và mùi khó chịu

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi ngửi thấy mùi chất khử trùng này ngay trong nguồn nước chúng ta uống hàng ngày. Để tránh tình trạng này, việc bạn nên làm là sử dụng thiết bị lọc có lõi than hoạt tính giúp loại bỏ hết mùi clo trong nước.

nuoc-co-mui-clo

Chắc chắn rằng việc sử dụng clo hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Từ việc tăng nguy cơ phát triển ung thư đến tổn thương tế bào thậm chí, bên cạnh đó là nước có mùi và vị khó chịu. Giải pháp dành cho bạn là sử dụng các thiết bị lọc nước gia đình ứng dụng công nghệ RO hiện đại để loại bỏ không chỉ mùi clo mà còn các tạp chất, vi sinh vật có khả năng gây bệnh có trong nước.

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24H

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp tốt nhất xử lý nước

LIÊN HỆ
phone-call
icon-messeger
icon-zalo
icon-zalo
icon-zalo