NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC KỸ THUẬT CAO - CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC CẤP, NƯỚC THẢI VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT - XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN, NHIỄM MẶN, NƯỚC BIỂN, NƯỚC CỨNG - CÁC HỆ THỐNG MF, UF, NANO, RO, MBR VỚI KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN TIÊN TIẾN - THIẾT BỊ TINH CHẾ NƯỚC CÔNG NGHIỆP VÀ GIA DỤNG - NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP CÁC VẬT TƯ, VẬT LIỆU, THIẾT BỊ, MÁY MÓC XỬ LÝ NƯỚC & MÔI TRƯỜNG
phone

Hotline / Zalo

0913 13 1038 - 0919 62 0098 - 0915 12 0098
Hiện Sidebar

Nước thải được thu gom qua thiết bị tách rác thô và tách rác tinh vào Bể điều hòa. Sau đó Nước thải bơm lên bể tuyển nổi. Qua bể tuyển nổi để loại bỏ các chất đẩy nổi, các cặn khó lắng nhờ các bong bóng khí có kích thước micron đẩy lên trên bề mặt và được hớt bỏ. Các cặn có khả năng lắng được lắng xuống dưới và được xả cặn định kỳ.

Sau tuyển nổi nước thải dẫn vào bể Bể yếm khí 01, 02 và 03 có sử dụng kết hợp với vật liệu mang vi sinh làm tăng hiệu quả xử lý và giảm thời gian xử lý một cách tối đa. Đặc biệt công nghệ này sẽ giải quyết xử lý hữu hiệu Amoni thông qua quá trình Nitrat hóa và khử Nitrat. Việc sử dụng đồng thời 3 bể yếm khí sử dụng vật liệu mang tạo điều kiện thích nghi, chống sốc đối với vi sinh vật.

Bể xử lý sinh học SBR cải tiến với dòng liên tục: Sử dụng bùn hoạt tính tuần hoàn. Tại bể này, khí được thổi liên tục trong 1 thời gian nhất định (trong một mẻ), từ dưới lên theo một hệ thống sục khí khuyếch tán cung cấp oxy cho quá trình xử lý sinh học. Trong điều kiện sục khí liên tục, vi khuẩn hiếu khí sẽ oxy hoá hầu hết các hợp chất hữu cơ có trong nước thải. Sau khi hết thời gian sục khí, ngừng quá trình sục khí và để lượng bùn có trong nước thải lắng xuống đáy bể. Một phần bùn này được bơm bùn tự động bơm về bể chứa bùn, phần nước phía trên bể SBR được thu về bể khử trùng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2

Công nghệ xử lý nước thải MBBR.

MBR (Membrane Bio Reactor) là công nghệ xử lý ...

Chi tiết

3

Giới thiệu về công nghệ nước thải.

Chúng tôi cung cấp giải pháp về công nghệ xử lý

Chi tiết

4

Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học.

Phương pháp xử lý nước thải bằng CÔNG NGHỆ SINH HỌC được

Chi tiết

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24H

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp tốt nhất xử lý nước

LIÊN HỆ
phone-call
icon-messeger
icon-zalo
icon-zalo
icon-zalo