báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
nha cung cap giai phap xu ly nuoc chuyen nghiep

Giới thiệu về các loại lõi lọc nước

GIỚI THIỆU LÕI LỌC NƯỚC

Trong lĩnh vực xử lý nước, LÕI LỌC NƯỚC ngày càng phổ biến và được xem là những Vật tư quan trọng, tiện lợi để cho nguồn nước được tinh khiết, đảm bảo độ sạch cần thiết cho sử dụng.
Hiện nay, thị trường LÕI LỌC NƯỚC càng ngày càng phức tạp với rất nhiều hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì thế, việc tìm kiếm đúng Nhà Cung Cấp để có được sản phẩm chất lượng tốt, mức giá hợp lý sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho Khách Hàng.
Thấy được tầm quan trọng đó, Công Ty TNHH Quốc Minh E.C.M xin gửi đến Quý Khách Hàng bài viết giới thiệu về dòng sản phẩm LÕI LỌC NƯỚC để Quý Khách Hàng có sự hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Vậy LÕI LỌC NƯỚC là gì ???

LÕI LỌC NƯỚC là một thanh hình trụ tròn được làm bằng vật liệu lọc, có khả năng chống ăn mòn và được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và lọc nước sinh hoạt cũng như công nghiệp. LÕI LỌC NƯỚC có các kiểu dáng hoặc hai đầu bằng, hoặc một đầu Oring (vòng cao su hình chữ O có tiết diện tròn, có tác dụng làm kín dầu hoặc làm kín khí, được sử dụng ở nhiều bộ phận máy móc thủy lực, có trên dưới 10 loại oring được sử dụng cho máy lọc), và đầu còn lại là đầu bằng hoặc nhọn.

Tùy vào công dụng của LÕI LỌC NƯỚC mà sẽ được làm bằng vật liệu khác nhau, thông thường được làm từ chất liệu Polypropylen (PP), Polyetylen (PE) hoặc than hoạt tính. 

ỨNG DỤNG LÕI LỌC NƯỚC

Ngoài công dụng lọc nước, LÕI LỌC NƯỚC còn được sử dụng để lọc những chất lỏng khác như rượu, nước trái cây, trà, thuốc nước được sử dụng trong các ngành dược, sữa, hóa chất vv…

Hấp thụ màu mùi ở trong nước, làm nước sạch hơn.

Ở môi trường nước với nhiệt độ thông thường, những vật liệu này an toàn cho sức khỏe con người nên được sử dụng rộng rãi trong công nghệ lọc nước, làm sạch nước bằng cách lọc cặn, giữ lại các hạt cặn bên ngoài thân lõi lọc.

PHÂN LOẠI LÕI LỌC NƯỚC

1.Dựa vào cấu tạo:

LÕI LỌC NÉN: PP và PE được làm nóng chảy và đúc khuôn, sau đó để nguội thành khối rắn, có những lỗ nhỏ bên trong, do đó được gọi là LÕI LỌC NÉN.

 

 

 

LÕI SỢI QUẤN: PP và PE được kéo thành dạng sợi quấn quanh trục nhựa có kẻ hở có thể thu nước, do đó được gọi là LÕI SỢI QUẤN

 

LÕI GIẤY XẾP: PP và PE được tạo thành dạng tấm và gấp nếp hình tấm quạt để tăng diện tích bề mặt lọc.

 

  

2.Dựa vào mức độ làm sạch:

LÕI LỌC THÔ: Dùng để loại bỏ các hạt có kích thước lớn (thông thường khoảng 25 - 100 micron). Được dùng trong những giai đoạn đầu để giảm lượng cặn cho các giai đoạn lọc tiếp theo. Những LÕI LỌC NƯỚC này thường có giá thành khá thấp.

LÕI LỌC TINH: Dùng để loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ (thông thường khoảng 5- 0.1 micron). Được dùng ở những giai đoạn sau cùng của quá trình lọc. Những LÕI LỌC NƯỚC này thường có giá thành khá cao.

Lưu ý: Cách phân loại này chỉ có tính tương đối. Ví dụ: Nếu nước chỉ có cặn từ vài micron thì giai đoạn lọc 0.5micro là lọc thô, lọc 0.1micro là lọc tinh.

3.Dựa vào chất liệu:

Lõi lọc Polypropylen

Lõi lọc Polyetylen

Lõi lọc than hoạt tính.

 

            Qua sự phân tích trên, Quý Khách Hàng có thể thấy rằng LÕI LỌC NƯỚC rất phong phú & đa dạng về chủng loại. Vì thế, để chọn được LÕI LỌC NƯỚC đạt chất lượng, đúng mục đích sử dụng với một mức giá phù hợp cũng là một bài toán khó. Để giải quyết vấn đề này, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Quốc Minh E.C.M, với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực XỬ LÝ NƯỚC, Chúng Tôi cam đoan sẽ tư vấn chu đáo, chính xác & mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý Khách Hàng khi mua hàng tại Công Ty chúng tôi.

Kính chúc Quý Khách Hàng “SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG” !