báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
nha cung cap giai phap xu ly nuoc chuyen nghiep

Giới thiệu Màng RO công nghiệp & dân dụng

Chúng ta đều biết rằng, khi Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng công nghiệp hóa & hiện đại hóa luôn được ưu tiên số một thì đồng thời vấn nạn ô nhiễm môi trường cũng ngày càng cao. Ô nhiễm không khí,

ô nhiễm nguồn nước đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, gây ra nhiều bệnh tật trong cuộc sống. Đứng trước các nguy cơ ấy, Chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, cho những người thân yêu mà chúng ta luôn bảo vệ. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng các Mang lọc nước RO. Một sản phẩm tuyệt hảo của công nghệ, sẽ cho bạn một nguồn nước sạch tuyệt đối như mong đợi.

 

Khi nhắc đến Mang RO Chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến một công nghệ hiện đại, được sử dụng rộng rãi hiện nay trong lĩnh vực  xử lý nước  đó là" lọc thẩm thấu ngược RO", sử dụng nguyên tắc lọc ngược (reverse osmosis) so với cách lọc thẩm thấu đơn thuần để loại bỏ 95-99% tất cả các khoáng chất và hóa chất (chất rắn hòa tan trong nước), loại bỏ các phần tử rất nhỏ, các chất độc hại gây ung thư và mùi vị của nước, mang đến cho Chúng ta nguồn nước sạch, tinh khiết để sử dụng.

Mang RO được biết đến là lõi lọc được cấu thành bởi các cụm (module) màng lọc cuộn tròn lại, mỗi một cụm (module) màng lọc bao gồm một màng dẫn nước sạch, một màng lọc thẩm thấu ngược và một màng dẫn nước cấp. Những màng trên được xếp chồng lên nhau và quấn quanh ống thu hồi nước sạch trung tâm. Màng thẩm thấu ngược được quấn tròn để hình thành kênh nước cấp ở giữa hai bề mặt ngoài liền kề của màng. Kênh nước sạch được hình thành từ mặt trong liền kề của màng lọc thẩm thấu ngược. Màng dẫn nước sạch nằm giữa kênh nước sạch này.

Màng thẩm thấu ngược RO loại này các mép được dán kín ở 2 mép bên của kênh nước sạch và 1 mép một ở cách xa ống thu hồi nước sạch trung tâm. Do đó, nước sau khi thẩm thấu sẽ chảy tập trung về một bên mép còn lại và nối với ống dẫn nước sạch trung tâm.

Sau khi cụm (module) màng lọc được quấn quanh ống nước sạch trung tâm, toàn bộ mặt ngoài của Màng sẽ được bọc bởi một màng nhựa mỏng bên ngoài được dán kín trừ 2 đầu của Màng.

Các vật liệu của màng lọc là cơ chế “bán thấm” và kích thước lọc 0.001 micron, chỉ cho phép phân tử nước đi qua, và giữ lại hầu hết các chất hòa tan trong nước, vi sinh như: thuốc trừ sâu, kim loại nặng như Asen, Chì, vi khuẩn, virus … cung cấp cho bạn một dòng nước sạch tinh khiết.

Hiện nay, có một số nhãn hiệu màng lọc RO nổi tiếng như Màng lọc RO GE – USA, Màng lọc RO CSM – USA/KOREA, Màng lọc RO LG CHEM – USA/ KOREA,… Trong số đó, màng lọc RO LG CHEM được ứng dụng với vật liệu tiên tiến: vật liệu chế tạo màng được sản xuất theo công nghệ NANO – công nghệ mới nhất thế giới được áp dụng cho chủng loại màng thẩm thấu. Từ những cấu trúc ưu việt trên giúp mang lại lượng nước thấm qua Màng nhiều hơn và 1 áp suất thấp hơn so với Màng R.O. công Nghệ cũ. Có thể nói đây là loại Màng RO. tiết kiệm năng lượng, hiệu quả và kinh tế nhất hiện nay.