báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
nha cung cap giai phap xu ly nuoc chuyen nghiep

MÀNG THẨM THẤU NGƯỢC CÔNG NGHỆ NANO: LG Chem NanoH2O™

Trong lĩnh vực Xử lý nước, CÔNG TY TNHH QUỐC MINH E.C.M  đã từng giới thiệu đến Khách hàng nhiều loại Màng lọc nước RO thực sự hiệu quả, mang đến một nguồn nước có độ tinh khiết cao, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Với mục tiêu phấn đấu luôn muốn tìm những sản phẩm đạt CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – HIỆN ĐẠI, không những nâng cao hiệu quả sử dụng mà còn giúp Khách hàng GIẢM CHI PHÍ – AN TOÀN TRONG SỬ DỤNG, CÔNG TY TNHH QUỐC MINH E.C.M  xin giới thiệu đến Quí Khách hàng 01 loại Màng RO với những ưu điểm nổi trội như sau:

 

 

 

MÀNG THẨM THẤU RO CÔNG NGHỆ NANO CỦA LG CHEM
(Công Nghệ của Mỹ, sản xuất tại Hàn Quốc)

Với những ưu điểm nổi trội như sau:

NanoH2O Inc. có trụ sở đặt tại tiểu bang California – Hoa Kỳ đã mất hơn 5 năm cho dự án nghiên cứu với sự hỗ trợ của Trung Tâm Nghiên cứu Nano thuộc Đại học Massachusetts về vật liệu Nano áp dụng cho Màng Thẩm Thấu Ngược, với mục tiêu hạ thấp chi phí khử muối và năng lượng vận hành. Sản phẩm tạo ra đó là màng mõng R.O. cấu trúc Nano (TFN - Thin-Film Nanocomposite), với tên thương phẩm là NanoH2OTM, một thành quả tuyệt vời hứa hẹn những tiềm năng cải thiện công nghệ khử muối với chi phí thấp. Căn cứ vào các tài liệu mang tính đột phá về cấu trúc nano và công nghệ polymer công nghiệp đã được chứng minh màng R.O. NanoH2O cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng và năng suất khử muối.

Tháng 04 năm 2014, LG Chem Ltd. Thuộc Tập Đoàn LG là công ty hóa chất lớn nhất Korea và được xếp thứ 13 trên thế giới, đã chính thức mua lại NanoH2O Inc. cùng công nghệ sản xuất hoàn chỉnh Màng RO NanoH2O (nay là LG Chem NanoH2O™, hoặc LG NanoH2O™), đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ công nghệ màng TFN với nhiều ứng dụng phong phú hơn.

Màng R.O. LG NanoH2O™ đạt các chứng chỉ NSF 61, ISO 9001:2008, ISO / IEC 27001:2013 trong lĩnh vực sản xuất nước uống. Với công nghệ Nano, LG NanoH2O™ đã xuất sắc chứng tỏ khả năng khử muối với Hiệu quả cao nhất - Tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời được xem là công nghệ tiên tiến nhất, dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất Màng RO cho công nghiệp khử muối nước biểnkhử muối nước nhiễm mặn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN