báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
nha cung cap giai phap xu ly nuoc chuyen nghiep

CLORIN SOPO 65%

Tên hóa học:Calcium Hypochlorite

Công thức phân tử của sản phẩm: Ca(ClO)2

Xuất xứ:  Trung Quốc

Quy cách: 40 kg/thùng.

Calcium hypochlorite là một hóa chất Compound với công thức Ca(ClO)2. Đây là được sử dụng rộng rãi cho các nước và như là một tẩy trắng đại lý (bột tẩy trắng). Hóa chất này được coi là tương đối ổn định và có nhiều hơn có sẵn Chlorine hơn sodium hypochlorite (thuốc tẩy lỏng).

Các chỉ số kỹ thuật và qui cách sản phẩm như sau

clorin sopo 65

Hạng mục

Nội dung

Hàm lượng Clo hữu hiệu

 ≥65%

Nước

≤3%

Tỷ lệ mất clo hữu hiệu

≤8%

Màu

màu trắng hoạc màu xám nhẹ

Hình dáng

Hạt: 0.055mm-2mm ,Bột,Tổng hợp,Flake

Đóng gói

Thùng nhựa hoặc thùng sắt lót bằng túi nhựa( 40 kg / thùng、 45 kg / thùng)Cũng có thể cung cấp đóng gói qui cách khác nhau theo như cầu của khách hàng

Giá cả

liên hệ

Tính năng và tác dụng của Calcium Hypochlorite: 

Sản phẩm này có tác dụng khử trùng tẩy trắng, khử trùng, được áp dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, tẩy trắng bông và khăn vải, xử lý nước thải công nghiệp và cũng là một nguyên liệu có thể sản xuất những sản phẩm khác , các khử trùng nước uống và nuôi trồng thuỷ sản, khử trùng vệ sinh nơi công cộng, Kiểm soát vi khuẩn (trong) ngành công nghiệp thực phẩm vv. Cũng áp dụng khử trùng trong gia đình (nước uống, hồ bơi, trái cây và rau quả, vệ sinh, vv), cũng là nguyên liệu có thể dùng cho chất độc hóa học trong quân sự công nhiệp. calcium hypochlorite hàm lượng cao, ổn định và dễ dàng để lưu trữ, dễ dàng vận chuyển.

Phương pháp sử dụng Calcium Hypochlorite

1) 1 tấn nước có thể được thêm nhập Calcium Hypochlorite 100 kg thì có thể làm thành clo có 6% thuốc tẩy Chlorine.

2) 1 tấn nước có thể được thêm nhập Calcium Hypochlorite 1.8g thì có thể làm thành clo 1% nước khừ trùng

Ghi chú 

1) Lưu ý độ ẩm A-xít và đóng gói niêm phong

2) Lưu ý chống nóng lửa mua khi dự trữ và vận chuyển

3) Oxy hóa mạnh, trong việc bảo quản và vận chuyển nhớ không thể đóng gói hỗn hợp với axit, xút, dễ oxit, dầu và vật liệu hữu cơ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN