báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
nha cung cap giai phap xu ly nuoc chuyen nghiep

Hệ thống làm mềm nước WPS

Nước có độ cứng cao thường gây nên nhiều tác hại cho người sử dụng, làm lãng phí xà phòng và các chất tẩy rửa, tạo ra cặn kết tủa bám vững chắc bên trong đường ống, làm giảm khả năng hoạt động và tuối thọ của thiết bị.

Làm mềm nước thực chất là quá trình xử lý làm giảm hàm lượng Ca và Mg nhằm hạ độ cứng của nước xuống đến mức cho phép. Có rất nhiều phương pháp làm mềm nước, công nghệ trao đổi ion là một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, với tính ưu việt là không sử dụng hoá chất.

WPS SERIES ứng dụng công nghệ trên vào việc khử cứng (làm mềm) trong nước ngầm hoặc các nguồn nước cấp sinh hoạt khác, nhất là nước giếng khoan tại các vùng ven biển và đồng bằng.

Điểm nổi bật của WPS SERIES là một thiết bị được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ – giá thành hợp lý, xứng đáng là 1 hệ thống chuyên dùng rất thích hợp đối với nhu cầu làm mềm nước công suất nhỏ cho gia đình, căn hộ chung cư,...

Đồng thời, với tính năng tái sinh (hoàn nguyên) của vật liệu trao đổi, dễ dàng khôi phục lại hoạt tính ban đầu của nó, do đó vật liệu rất bền, có thể sử dụng trên 2 năm.