báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
nha cung cap giai phap xu ly nuoc chuyen nghiep

THIẾT BỊ UV VIQUA – CANADA - SỬ DỤNG CHO HỘ DÂN

THIẾT BỊ UV VIQUA – CANADA

ỨNG DỤNG ĐỐI VỚI HỘ GIA ĐÌNH.

Đèn UV VIQUA – CANADA (đèn cực tím) là sản phẩm ứng dụng trong ngành vi sinh vật, có chức năng tiêu diệt các vi sinh vật có trong môi trường nước, không khí. Đèn UV được đánh giá là phương tiện hữu hiệu, ổn định, rẻ tiền và không hoá chất để bảo vệ nguồn nước ăn uống khỏi các loại vi khuẩn

ƯU ĐIỂM:

ØDiệt khuẩn cực nhanh không cần hóa chất, không tạo sản phẩm phụ.

ØHiệu quả diệt khuẩn đạt 99,99%.

ØVỏ bằng inox 304  đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ..

ØCấu tạo: Có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông dụng. Tuy nhiên, thay vì cho ánh sáng đi qua thì bóng đèn UV cho tia cực tím (tia UV)

ØThiết bị sử dụng bóng đèn phát ra ánh sáng có bước sóng ngắn 254nm với năng lượng rất lớn. Là phương pháp tiệt trùng an toàn và hiệu quả, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

ØKhông làm thay đổi thành phần lý hóa của nước. Giữ nguyên mùi vị của nước.

ØĐơn giản, gọn nhẹ có thể di chuyển dễ dàng.

ØĐộ thẩm mỹ cao với vỏ thiết bị bằng Inox SS304, vỏ thạch anh với khả năng cách nhiệt tối ưu.

ØDễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.

ØSản phẩm có dấu chứng nhận về độ an toàn cho người tiêu dùng (CE_European Conformity_là nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hoá (theo quy định) và được coi như hộ chiếu thương mại vào thị trường EU_European Union_Liên Minh Châu Âu).

CÔNG SUẤT: áp dụng với hộ dân sử dụng công suất từ 0,25m3/h đến 0.8m3/h 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN