báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
nha cung cap giai phap xu ly nuoc chuyen nghiep

Quy trình bán hàng

Quy trình giao dịch thông qua website TMĐTBH xulynuoc.com

Quy trình gồm 03 bước

Bước 1: THAM KHẢO – LIÊN HỆ

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm trên website: www.xulynuoc.com, nếu Quý Khách có nhu cầu mua hàng thì sẽ liên hệ với Công Ty để được tư vấn và đặt hàng thông qua các hình thức sau:

Đến trực tiếp tại văn phòng Công Ty tại số 359 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP.HCM.

Chat với các ứng dụng Chat được hiển thị trên trang web như Skype, Yahoo hoặc Chat trực tuyến (live chat) ngay tại trang web.

Gởi yêu cầu qua email sales@quocminhecm.com.

Điện thoại đến các số điện thoại cố định hay di động đăng tại phần thông tin liên lạc trên trang web để yêu cầu tư vấn / đặt hàng.

Bước 2: TƯ VẤN – BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

Sau khi nhận yêu cầu đặt hàng của Khách Hàng, Công Ty sẽ tiến hành trao đổi, tư vấn và báo giá qua điện thoại, email hoặc bằng văn bản, trong đó qui định rõ về tên sản phẩm, xuất xứ, số lượng, đơn giá, hình thức thanh toán, vận chuyển và giao hàng. Khi Khách Hàng đồng ý, Công Ty tiến hành triển khai đơn hàng và giao hàng.

Đối với nhu cầu Khách Hàng cần cung cấp và lắp đặt thiết bị xử lý nước theo nhu cầu và địa điểm chỉ định (Cung Cấp – Lắp Đặt), Công Ty sẽ tiến hành khảo sát vị trí, lấy mẫu nước phân tích để tư vấn và ra giải pháp chính xác cho Khách Hàng, sau đó mới báo giá.

Tùy theo trị giá đơn hàng, phương thức thanh toán và quy định của Pháp Luật, có thể có các thủ tục kế tiếp như xác nhận Đơn Đặt Hàng hoặc ký kết Hợp Đồng Kinh Tế trước khi triển khai đơn hàng.

Bước 3: GIAO HÀNG – THANH TOÁN

Công Ty sẽ giao hàng tận nơi cho Khách Hàng hoặc Khách Hàng đến trực tiếp văn phòng Công Ty để nhận hàng (tùy theo thỏa thuận), đối với đơn hàng lắp đặt thiết bị xử lý nước tận nơi, Công Ty sẽ triển khai thi công theo sự thỏa thuận với Khách Hàng trong Báo Giá / Đơn Đặt Hàng / Hợp Đồng.

Công Ty giao hàng đồng thời với Hóa Đơn Tài Chính và các chứng từ cần thiết theo quy định của từng đơn hàng. Khách Hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã quy định và đảm bảo tính hợp pháp.