báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
nha cung cap giai phap xu ly nuoc chuyen nghiep

Các nguyên tắc chung

Website www.xulynuoc.com do Công Ty TNHH QUỐC MINH E.C.M (”Công Ty”) thiết kế và vận hành. Đối tượng phục vụ của Chúng Tôi là tất cả khách hàng trên toàn quốc tại Việt Nam có nhu cầu tham khảo các sản phẩm, vật tư xử lý nước hay các mô hình hệ thống xử lý nước mà Công Ty đã thi công / lắp đặt cho Khách Hàng, đồng thời liên hệ mua hàng khi có nhu cầu.

Sản phẩm được quảng cáo tại www.xulynuoc.com luôn tuân thủ theo quy định của Pháp Luật, Chúng Tôi không bán hàng nhái, hàng giả, hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hoạt động quảng cáo sản phẩm tại www.xulynuoc.com luôn được thực hiện công khai minh bạch, luôn đảm bảo mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Quy định chung

1.Tên miền Website Thương Mại Điện tử: Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng www.xulynuoc.com do Công Ty TNHH QUỐC MINH E.C.M thiết kế và phát triển với tên miền giao dịch là: xulynuoc.com (sau đây gọi tắt là: “website TMĐTBH xulynuoc.com”)

2. Định nghĩa chung: Người bán là Công Ty TNHH QUỐC MINH E.C.M. Người mua là công dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Người mua có thể tham khảo sản phẩm trên website www.xulynuoc.com để hiểu biết hơn về sản phẩm và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, sau đó liên hệ Công Ty qua hình thức Điện Thoại, Email, Chat, hoặc đến trực tiếp văn phòng Công Ty để được tư vấn và thực hiện giao dịch mua hàng. Nội dung quy trình này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách Hàng khi tham khảo và giao dịch thông qua website TMĐTBH xulynuoc.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm Pháp Lý của mình đối với Luật Pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy trình này.